Logo for baiviet32.com

Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip

Posted: 13.9.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Hình ảnh một số bạn trẻ túm tóc, liên tục dùng chân đạp vào đầu, đá vào mặt một cô gái khiến phụ huynh, học sinh thành phố Vinh xôn xao những ngày gần đây. Sở GD&ĐT Nghệ An đã đề nghị công an vào cuộc điều tra.

Bài liên quan Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip hoặc tương tự:

Trong clip, một cô gái mặc áo trắng, quần bò bị hai bạn nữ và một bạn nam kéo đến một chỗ vắng túm tóc rồi đánh đập. Mặc dù nữ sinh này bị ngã xuống đất và ôm mặt chịu đòn nhưng vẫn không được buông tha. Sau khi thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, nhân vật nam còn phi thẳng hai chân vào mặt cô gái.

Khi cô gái bị đánh, trong clip có tiếng nói của một số bạn trẻ đứng xem. Một số em xuýt xoa với giọng Nghệ An đặc sệt như: “thôi bay đừng đập hắn nữa”, “có can chi không hề”...

Đoạn clip này được quay bằng điện thoại di động và đang được học sinh ở thành phố Vinh phát tán với nhau qua điện thoại di động và mạng internet.

Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip 1

Một bạn nam trong nhóm đánh hội đồng có những cú đá, đạp hết sức dã man vào đầu nữ sinh. Ảnh chụp từ clip.

Trao đổi với ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Nghệ An cho biết, ngay khi clip xuất hiện cùng với một số thông tin cho rằng những người tham gia vụ đánh hội đồng trên là học sinh của 2 trường THPT ở thành phố Vinh, Sở đã có công văn gửi tới hai trường này yêu cầu phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh. Nếu đúng là học sinh của trường thì Sở yêu cầu xử lý nghiêm.

Sở GD&ĐT cũng đã có công văn gửi công an thành phố Vinh đề nghị giúp đỡ điều tra làm rõ nội dung trong đoạn clip.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nu sinh bi danh hoi dong, quay clip hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Teen Quậy Khắp Nơi

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tuổi Mực Tím

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.66, 01 August, 2014 13:55:52 (HANOI - VN).